0934062768

Lọc bụi qua lớp bông lọc polyester

Lọc bụi qua lớp bông lọc polyester có thể được thiết kế kết hợp với lưới kim loại hỗ trợ ở hai bên và một khung các tông nặng. Đối với tất cả ứng dụng thông gió nhiệt và ứng dụng điều hòa không khí.

Ngày đăng: 17-02-2016

1,390 lượt xem

Lọc bụi qua lớp bông lọc polyester là chất liệu lọc an toàn và dễ dàng để xử lý và không phân hủy trong khi sử dụng. Thích hợp cho sử dụng nơi sợi thủy tinh không được chỉ định sử dụng, chẳng hạn như chế biến thực phẩm và các cơ sở y tế. Sợi được tổ chức cùng với nhựa mà là chất chống cháy và chống ẩm.

Lọc bụi qua lớp bông lọc polyester bao gồm 100% polyester sợi được hình thành vào một mô hình lồng vào nhau mà bẫy bụi. Sợi Polyester sẽ không vỡ ra và chảy vào dòng khí.

- Được sử dụng để thay thế các bộ lọc sợi thủy tinh, nơi ô nhiễm phía đầu ra là yêu cầu ở  mức tối thiểu. Lọc bụi qua lớp bông lọc polyester có thể được thiết kế kết hợp với lưới kim loại hỗ trợ ở hai bên và một khung các tông nặng. Đối với tất cả ứng dụng thông gió nhiệt và ứng dụng điều hòa không khí.

Mục đích

- Đây là loại sản phẩm lọc ví như là cánh cổng đầu tiên của hệ thống lọc không khí và nó được sử dụng chủ yếu để lọc không khí trực tiếp từ bên ngoài. Lọc bông Polyester là dùng một lần, vì vậy việc làm sạch tái sử dụng không được khuyến khích.

Lọc bụi qua lớp bông lọc polyester lọc phù hợp cho tất cả các loại sản xuất công nghiệp, chẳng hạn như phòng ngừa ô nhiễm, hệ thống HVAC, xử lý chất thải và xử lý không khí bị ô nhiễm.

Lọc bụi qua lớp bông lọc polyester cũng thường được sử dụng trong sản xuất dược phẩm và chế biến thực phẩm do khả năng lọc không khí ô nhiễm.

Kích thước

Lọc bụi qua lớp bông lọc polyester 2m x 20m ở dạng cuộn, hoặc cắt thành dạng tấm .

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner điều hướng sản phẩm

banner lõi lọc nước đông châu