0934062768

Bộ lọc HEPA loại bỏ hạt 0.3 micron

Bộ lọc HEPA loại bỏ hạt 0.3 micron trở nên phổ biến và cần thiết của các ngành công nghiệp có nhu cầu của các bộ lọc không khí hiệu quả cao, chẳng hạn như máy tính, điện tử, hàng không vũ trụ, và năng lượng hạt nhân

Ngày đăng: 29-01-2016

1,469 lượt xem

Bộ lọc HEPA loại bỏ hạt 0.3 micron

Bộ lọc HEPA loại bỏ hạt 0.3 micron được thiết kế để nắm bắt ít nhất là 99,97 phần trăm của các hạt trong không khí nhỏ nhất là 0,3 micromet (0.00001 inch; 1 micromét = 10 -6 m), theo quy định của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (DOE) và Ủy ban Tiêu chuẩn châu Âu.

- Các tiêu chuẩn của châu Âu cũng tương tự như các tiêu chuẩn DOE; Tuy nhiên, nó xác định được năm lớp HEPA H10-H17-thông qua hiệu quả nâng cao. 

Lịch sử và sử dụng

Bộ lọc HEPA loại bỏ hạt 0.3 micron được phát triển vào đầu những năm 1940 và được sử dụng đầu tiên của Dự án Manhattan để chứa sự lây lan của không khí ô nhiễm phóng xạ. Bộ lọc HEPA được giới thiệu để loại bỏ virus, vi khuẩn, trong không khí chứa nấm, phấn hoa, tóc con người, và các hạt vật chất (chẳng hạn như các hạt khói, lông vật nuôi, và bụi) từ không khí trong các tòa nhà. 

Bộ lọc HEPA loại bỏ hạt 0.3 micron trở nên phổ biến và cần thiết của các ngành công nghiệp có nhu cầu của các bộ lọc không khí hiệu quả cao, chẳng hạn như máy tính, điện tử, hàng không vũ trụ, và năng lượng hạt nhân các ngành công nghiệp. Bệnh viện và các nhà sản xuất dược phẩm cũng giữ các bộ lọc có nhu cầu cao.

- Bộ lọc HEPA đã được lắp đặt trong máy bay và tại các bệnh viện, hạn chế đáng kể sự lây lan của nấm trong không khí, virus và vi khuẩn. 

Thiết kế

- Không giống như các màng lọc, bộ lọc HEPA không dựa trên các hoạt động của sàng lọc hoặc giữ lại bất cứ hạt lớn hơn một kích thước nhất định, trong khi phần còn lại đi qua. Thay vào đó, chúng thường được thiết kế từ một tấm gấp nếp của sợi thủy tinh sắp xếp ngẫu nhiên với đường kính thường từ 0,5 đến 2 micromet (giữa 0,00002 và 0,00008 inch). Một quạt gió giúp không khí đi qua bộ lọc, mà các hạt đang bị mắc kẹt bám các sợi và bị giữ lại. Các hạt nhỏ nhất va chạm với các phân tử khí. Va chạm như vậy làm chậm sự di chuyển của những hạt qua bộ lọc và tăng khả năng bị mắc kẹt.

- Than hoạt tính thường được sử dụng để hấp thụ phân tử hóa học nhỏ dễ bay hơi, chuyển đổi chúng sang một trạng thái rắn từ một loại khí; có tác dụng kiểm soát mùi. Do đó than hoạt tính cũng có thể được sử dụng kết hợp với hoặc là thay thế cho lọc HEPA.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner điều hướng sản phẩm

banner lõi lọc nước đông châu