0934062768

Bộ lọc khí cho động cơ

Bộ lọc khí cho động cơ có một sự ổn định cơ học và nhiệt đặc biệt cao. Chúng đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của động cơ.

Ngày đăng: 29-01-2016

851 lượt xem

Bộ lọc khí cho động cơ được thiết kế cho các ứng dụng khác nhau (chẳng hạn như, xe hơi, xe tải, xe gắn máy), có sẵn trong tròn, hình bầu dục, hình trụ hoặc hình nón, và với mặt bích đơn hoặc kép. 

- Có sẵn với đường kính mặt bích 16mm đến 152mm với kích cỡ cổng xả kết hợp với độ rộng và độ dài khác nhau. Bộ chất liệu lọc có thể được làm từ cotton hoặc giấy. Mỗi bộ lọc được thiết kế cho luồng không khí tối ưu và khả năng cao để lọc tạp chất cho động cơ.

Bộ lọc khí cho động cơ có một sự ổn định cơ học và nhiệt đặc biệt cao. Chúng đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của động cơ. Thông qua các bộ lọc không khí, chẳng hạn như bụi, phấn hoa, cát, bụi than và bụi từ không khí được lọc, trước khi dòng không khí này đi vào động cơ. Bộ lọc khí cho động cơ đảm bảo tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và giúp giảm thiểu khí thải độc hại. Do đó, một quá trình đốt cháy tối ưu với công suất động cơ tối đa được đảm bảo với khí thải ô nhiễm thấp.

Nhiệm vụ của bộ lọc không khí

- Bảo vệ động cơ khỏi các hạt bụi bẩn vào không khí hút

- Bảo vệ động cơ chống mài mòn

- Đảm bảo việc cung cấp khí để chuẩn bị hỗn hợp khí đốt

- Giảm độ ồn

Lưu ý

- Bộ lọc không khí tiếp xúc với nhiệt độ tải liên tục lên đến 80 ℃. Điều này dẫn đến sự lão hóa và tính dòn của giấy lọc. Khi làm sạch bộ lọc không khí bằng khí nén có thể làm rách giấy lọc và do đó làm mất hiệu suất lọc. Thông thường, các vết nứt nhỏ trong giấy lọc không nhìn thấy được bằng mắt thường. Vì vậy có nguy cơ gây thiệt hại do hiệu suất lọc giảm.

Làm thế nào để lựa chọn một bộ lọc không khí?

- Không bao giờ chọn một bộ lọc không khí chất lượng kém! Khi chọn một bộ lọc không khí, nó có hai tiêu chí chính - khả năng tương thích với động cơ và chất lượng của các bộ lọc.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner điều hướng sản phẩm

banner lõi lọc nước đông châu