0934062768

Lọc bụi sơn khô

Lọc bụi sơn khô

Lọc bụi sơn khô

Đặc tính sản phẩm

  • Giấy lọc phòng sơn khô 2 lớp, giấy lọc, còn được gọi là giấy lọc bụi sơn, giấy lọc sơn tổ ong ( giấy lọc các tông gấp). 
  • Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp  sử dụng trong phòng sơn khô là  một sản phẩm thân thiện với môi trường mới, nó sử dụng giấy lọc thân thiện với môi trường, nó không có nước, không ô nhiễm! 
  • Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp hiệu quả có thể lọc sơn, dầu, vật liệu thủy tinh thô, epoxy, nhựa đường, Teflon, mảnh hóa lỏng, nhựa, sứ, thuốc nhuộm, lớp sơn, sứ không khí khô, vv, các hiệu ứng lọc lên đến 99,99%, trong môi trường làm việc đòi hỏi cao hơn hoặc phun ẩm khi sử dụng vẫn còn tốt. 
  • Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp  hiệu quả có thể hấp thụ môi trường có nhiều bụi sơn, ép buộc các dòng khí chứa bụi sơn này thay đổi hướng nhiều lần, vì thế những hạt bụi nặng hơn các hạt không khí được giữ lại. 
  • Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp chỉ mất tác dụng khi chúng bị bão hòa hoàn toàn, lúc đó giấy lọc sẽ cần phải được thay thế! Trên mỗi hộp giấy lọc bụi sơn chứa ít nhất 14-15KG bụi, năng lực làm việc gấp 3-5 lần.

Lọc bụi sơn khô

 

Sử dụng

- Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp sử dụng rộng rãi trong máy bay, đầu máy, đóng tàu, ô tô, xe máy, xe điện, sơn xe đạp công việc, đồ gỗ, thùng thép, container, máy móc, điện thoại di động, truyền hình, cắt, bộ phận nhựa, đồ chơi, dụng cụ thể thao, dụng cụ điện, chế biến kim loại và các ngành công nghiệp khác. 

- Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp  là lý tưởng cho các dây chuyền sơn, phun, tủ sơn, bộ sơn, lọc phục hồi.

Lọc bụi sơn khô

Ghi chú

Kích thước

1 * 10m

1.2 * 10m

Màu Màu

Trắng hoặc nâu

Độ dày

60mm

Hiệu ứng lọc giữ lại

79%

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 02862702191 - lienhe@dongchau.net

banner điều hướng sản phẩm

banner sản phẩm khung lọc khí đông châu