0934062768

Bộ lọc khí cho động cơ

Bộ lọc khí cho động cơ có thể được làm từ bông hoặc giấy, đã được thiết kế cho luồng không khí tối ưu và khả năng cao để lọc tạp chất cho động cơ.

Ngày đăng: 23-02-2016

1,430 lượt xem

Bộ lọc khí cho động cơ được thiết kế cho các ứng dụng khác nhau (chẳng hạn như, xe hơi, xe tải, xe gắn máy), có sẵn trong dạng hình tròn, hình bầu dục, hình trụ hoặc hình nón, và với một  hoặc hai mặt bích. Có sẵn với đường kính mặt bích 16mm đến 152mm kết hợp với kích thước chiều rộng và dài khác nhau. 

Bộ lọc khí cho động cơ có thể được làm từ bông hoặc giấy,  đã được thiết kế cho luồng không khí tối ưu và khả năng cao để lọc tạp chất cho động cơ.

- Các bộ lọc bông không khí bao gồm 4-6 lớp bông đặt giữa hai tấm lưới dây nhôm. Sau đó, bông được  gấp nếp và tẩm dầu để tăng cường khả năng lọc và hiệu suất tổng thể. Kết quả là một lượng không khí lớn hơn vào động cơ và bảo vệ động cơ tốt hơn.

Bộ lọc khí cho động cơ có một sự ổn định cơ học và nhiệt đặc biệt cao. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động của động cơ. Thông qua các bộ lọc không khí, chẳng hạn như bụi, phấn hoa, cát, bồ hóng và bụi hạt từ không khí được lọc, trước khi không khí đi vào động cơ.bộ lọc không khí đảm bảo tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và giúp giảm thiểu khí thải độc hại. Như vậy, với công suất động cơ tối đa được đảm bảo với lượng khí thải gây ô nhiễm thấp. Một bộ lọc không khí bẩn có thể gây ra các vấn đề sau đây:

  • Lưu thông không khí ít, ít khí-nhiên liệu hỗn hợp được chuẩn bị, do đó làm giảm hiệu suất động cơ và gia tăng lượng khí thải.
  • Tiêu thụ nhiên liệu cao hơn
  • Tăng mài mòn trong động cơ bởi các hạt.

Nhiệm vụ

Bộ lọc khí cho động cơ bảo vệ động cơ khỏi các hạt bụi bẩn từ không khí hút vào.

- Bảo vệ động cơ chống mài mòn.

- Đảm bảo việc cung cấp khí để chuẩn bị hỗn hợp khí lỏng.

- Giảm độ ồn.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner điều hướng sản phẩm

banner lõi lọc nước đông châu