0934062768

Lưới inox lọc khí

Lưới inox lọc khí điều hòa không khí và lọc, bộ lọc không khí, máy hút ẩm, bụi, vv, đối với một loạt các bộ lọc khác nhau, loại bỏ bụi bẩn và các yêu cầu tách.

Ngày đăng: 25-07-2016

1,890 lượt xem

Sản phẩm

Thông số kỹ thuật sản phẩm: 1m * 30m

Đường kính dây 0.12mm

Chất liệu sản phẩm SUS 304

Lưới inox lọc khí làm bằng lưới kim loại nó được xử lý bởi một đối tượng mạng khác nhau, và vai trò của nó là để lọc các chất lỏng nóng chảy và các điều kiện áp suất cao, để lọc các tạp chất và cải thiện sự pha trộn cơ học hoặc tác dụng dẻo. 

Với khả năng kháng axit, kiềm, nhiệt độ, chống mài mòn và các đặc tính khác, chủ yếu sử dụng cho khai thác mỏ, dầu khí, hóa chất, thực phẩm, thuốc men, sản xuất máy móc và các ngành công nghiệp khác. 

Lưới inox lọc khí được dệt thành tưới lọc thông qua các sợi lọc và bộ lọc kim loại. bộ lọc lắp đặt máy được gọi là bộ lọc để lọc nước tự nhiên và thực phẩm.

Mục đích

1. Lưới inox lọc khí với axit, kiềm điều kiện sàng lọc và lọc, các ngành công nghiệp dầu, lọc bùn, lọc bùn thải, bộ lọc ngành công nghiệp sợi hóa học, mạ điện công nghiệp ...

2. Sử dụng trong khai thác mỏ, dầu khí, hóa chất, thực phẩm, thuốc men, máy móc sản xuất và các ngành công nghiệp khác.

3. Lưới inox lọc khí điều hòa không khí và lọc, bộ lọc không khí, máy hút ẩm, bụi, vv, đối với một loạt các bộ lọc khác nhau, loại bỏ bụi bẩn và các yêu cầu tách.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner điều hướng sản phẩm

banner lõi lọc nước đông châu