0934062768

Lõi lọc bụi giấy PE

Lõi lọc bụi giấy PE cung cấp khả năng rửa, cấu trúc ổn định, giữ bụi mịn và sức kháng tốt của hạt bụi ở độ sâu khác nhau qua mỗi nếp gấp.

Ngày đăng: 20-04-2016

1,724 lượt xem

Lõi lọc bụi giấy PE được làm từ 100% sợi giấy chất liệu polyester, ngoài ra chất liệu giấy với các lớp phủ khác nhau trên đó, theo yêu cầu của các ứng dụng. 

- Xây dựng lọc bụi xếp nếp giúp cho sự thay đổi rất lớn về diện tích lọc của cả lõi lọc. Lõi lọc bụi giấy PE có thể thay thế túi ống thông thường với những thay đổi nhỏ trong thiết kế thiết bị hiện nay. 

Lõi lọc bụi giấy PE được tạo thành từ các sợi filament có độ bền cao mà không sử dụng bất kỳ chất liệu keo ràng buộc. Như vậy lõi lọc là hoàn cứng là rất ổn định chống lại tấn công bằng khí nóng & cấu trúc bền. độc đáo và chất liệu cung cấp tính năng của khả năng xếp nếp tốt, độ bền cao, và cấu trúc độc đáo bằng sợi filament rất mịn, cung cấp hiệu suất cao trong lọc chất lỏng. 

Lõi lọc bụi giấy PE cung cấp khả năng rửa, cấu trúc ổn định, giữ bụi mịn và sức kháng tốt của hạt bụi ở độ sâu khác nhau qua mỗi nếp gấp.

Lõi lọc bụi giấy PE thu bụi công nghiệp

Kích thước

Tiêu chuẩn & theo yêu cầu của khách hàng

Kết nối

Loại có quai, Loại vòng bích & khớp nối

Đánh giá micron

1, 5, 10, 25, 50

Nắp

Nhôm, GI, SS, PU Cao su

Chất liệu lọc

Lõi lọc bụi giấy PE PP, spunbonded Polyester, giấy Cellulose

Lớp phủ/ xử lý bề mặt

PTFE, chống tĩnh điện (nhôm sơn), chống thấm dầu khí nước

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner điều hướng sản phẩm

banner lõi lọc nước đông châu